Xe đưa đón sân bay Điện Biên Mường Chà

Điện Biên là vùng đất vô cùng xinh đẹp gắn liền với chiến công huy hoàng trong lịch sử dân tộc, là vùng đất hùng vĩ với hệ thống núi non nhưng cũng mượt mà lãng mạn bởi những thung lũng và rừng hoa ban đẹp như mơ vậy. Là một tỉnh thành nằm tận cùng của vùng Tây Bắc Việt Nam, về Điện Biêntrước đây đầy khó khăn và gian khổ. Giờ đây, đường xá đã được đầu tư xây dựng thuận lợi, hơn nữa di chuyển bằng đường không đã trở nên phổ biến bởi có nhiều hãng hàng không hoạt động và cùng tung ra hệ thống vé máy bay giá rẻ. Sân  bay Điện Biên Phủ trở thành cánh cửa cực kỳ quan trọng, thuận tiện cho những du khách muốn về với vùng đất đầy ấn tượng này.

hoa-ban

Hoa ban rực rỡ ở Điện Biên

Một trong những thuận tiện nữa mà mọi người đều ghi nhận là về với Điện Biên, cho dù đáp chuyến bay từ sân bay nào, hạ cánh vào giờ nào và đi về huyện nào của tỉnh, thì vẫn đề di chuyển đã không còn là vẫn đề đáng lo ngại nữa. Có nhiều loại hình xe đưa đón tại sân bay Điện Biên để bạn lựa chọn tiếp theo cho hành trình của mình. Bạn có thể lựa chọn phương tiện truyền thống là xe ôm để vừa di chuyển vừa ngắm cảnh xung quanh, hít thở không khí thoáng mát khi đặt chân lên Điên Biên sau một hành trình dài. Bạn cũng có thể sử dụng xe khách nếu có tuyến xe khách về nơi mà bạn cần đến. Nhưng một trong những phương tiện mà du khách thường lựa chọn để di chuyển từ sân bay về các khách sạn, về địa điểm mình cần đến chính là hệ thống xe taxi tại Điện Biên.

san-bay-dien-bien-phu

 

Hiện nay trên địa bàn Điện Biên Phủ có 3 doanh nghiệp kinh doanh vận tải taxi lớn với hệ thống xeđược đầu tư mới, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, phong cách phục vụ tận tình, chu đáo. Du khách có thể liên hệ theo các thông tin sau:

+ Taxi Hoa Ban (Bến xe khách tỉnh) Số điện thoại liên hệ: 0230.3898989

+ Taxi Him Lam (Doanh nghiệp Tư nhân số 6). Số điện thoại liên hệ: 0230.3727272

+ Taxi Xuân Long (Doanh nghiệp vận tải và dịch vụ hàng hóa Xuân Long). Số điện thoại liên hệ: 0230.3767676

Giá cả các hãng xe rất phải chăng, bình quân 12000đ/km.

Mường Chà là một huyện miền núi, biên giới huyện nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Điện Biên. Phía Bắc Mường Chà giáp thị xã Mường Lay; phía Nam giáp huyện Điện Biên; phía Đông giáp 2 huyện Tủa Chùa và Tuần Giáo; phía Tây giáp huyện Nậm Pồ và Lào. Từ thị xã Mường Tay đi Điện Biên Phủ  trên quốc.  lộ 12, hết thị xã Mường lay sẽ vào Mường Chà. Địa hình huyện Mường Chà dốc, núi nhiều, trên địa bàn Mường Chà có sông Đà và sông Nậm Mức, suối Nậm Lay chảy qua. Huyện Mường Chà gồm một thị trấn và 11 xã. Để đi từ sân bay Điện Biên Phủ về Mường Chà, bạn nên sử dụng tuyến xe khách, xe ôm hoặc đi xe taxi tại Điện Biên.

Ngoài ra, thông tin vui cho những bạn muốn di chuyển ở Điện Biên là công ty vận tải Xuân Long sắp sửa cho hoạt động hai tuyến xe Buýt Điện Biên – Mường Ảng và Điện Biên – Núa Ngam, với mỗi tuyến đường gồm 3 xe, hoạt động từ 6h – 18h hàng ngày, theo tần suất 1 tiếng/chuyến, 20 phút/xe, giá vé 200 nghìn đồng/tháng.

xe-buyt-dien-bien

                                                   Xe Buyt Điện Biên

Cũng giống như về Mường Chà, bạn có thể sử dụng xe đưa đón sân bay Điện Biên Mường Nhé để thực hiện hành trình tiếp theo của mình. Chúc các bạn có một chuyến đi đầy thú vị trên mảnh đất tươi đẹp Điện Biên

Khánh Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *