Xe đưa đón sân bay Đà Nẵng Hoàng Sa

Huyện Hoàng Sa là một huyện đảo thuộc Quảng Nam _ Đà Nẵng và đến năm 1997 khi tách Quảng Nam _ Đà Nẵng ra thành hai tỉnh riêng biệt là Quảng Nam và Đà Nẵng thì huyện đảo Hoàng Sa thuộc đơn vị hành chính của thành phố Đà Nẵng. Để khẳng định chủ quyền quần đảo Trường Sa là của Việt Nam ngày mồng 9 tháng 12 năm 1982 Hội đồng bộ trưởng nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ra Nghị định tổ chức quần đảo Hoàng Sa thành huyện Hoàng Sa thuộc tỉnh Quảng Nam _ Đà Nẵng. Nghị quyết ngày 6 tháng 11 năm 1996 tại kỳ họp thứ X quốc hội khóa IX đã tách huyện Hoàn Sa ra khỏi tỉnh Quảng Nam _ Đà Nẵng ( cũ ) sát nhập huyện Hoàng Sa vào thành phố Đà Nẵng.

huyện Hoàng Sa

Huyện Hoàng Sa

Đà Nẵng là thành phố trẻ trung, năng động của miền trung không chỉ thu hút khách du lịch bởi những cảm quan thiên nhiên đẹp, những đườn phố sạch đẹp văn minh, con người hòa đồng thân thiện mà Đà Năng còn để lại ấn tượng trong lòng người đến bởi những món ăn độc đáo, dân giã. Khi đến Đà Nẵng muốn đi đến các khu du lịch hay các địa điểm mà du khách muốn đến, du khách có thể sử dụng dịch vu xe đưa đón sân bay Đà Nẵng. Ngoài ra, quí khách cũng có thể đi bằng xe taxi tại Đà Nẵng, xe ôm, xe buýt hay dịch vụ xe du lịch.

Đặc sản bánh tráng cuốn thịt heo của Đà Nẵng

Đặc sản bánh tráng cuốn thịt heo của Đà Nẵng

Xe đưa đón sân bay Đà Nẵng

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách cũng tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách đi lại thuận tiện hơn, đại lý vé máy báy cấp 1 ALLTOURS là đại lý duy nhất tại sân bay Đà Nẵng có dịch vụ xe đưa đón.

Điều kiện đi xe đưa đón sân bay Đà Nẵng miễn phí

  • Hành khách mua vé máy bay của đại lý vé máy cấp 1 ALLTOURS trến toàn quốc đến sân bay Đà Nẵng
  • Hành khách phải mua từ 3 vé trở lên.
  • Nếu mua một vé tính 50k/ người.
  • Hành khách đi từ 6h sáng đến 17h30.
  • Hành khách là khách hàng thân thiện thường xuyên của ALLTOURS.

Xe đưa đón sân bay Đà Nẵng Sơn Trà

Xe đưa đón sân bay Đà Nẵng Sơn Trà

Hoàng Sa là một huyện đảo nằm ngoài khơi biển Đà Nẵng, giao thông đi lại còn khó khăn muốn đi từ đất liền ra huyện đảo Hoàng Sa, du khách phải đi bằng tàu thủy.

Mọi thông tin chi tiết vế xe đưa đón sân bay Đà Nẵng Hòa Vang hay sân bay Đà Nẵng tới các quận huyện khác, quí khách có thể truy cập vào website xeduadonsanbay.com.

Sông Thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *