Xe đưa đón sân bay Côn Đảo Vũng Tàu của Jetstar

Xe đưa đón sân bay Côn Đảo Vũng Tàu được hành khách lựa chọn nhiều nhất là: xe khách, xe buýt, xe ôm và xe đưa đón tư nhân.

Hãng hàng không quốc gia Jetstar phục vụ hành khách trong nước và quốc tế với hàng nghìn chuyến bay/năm. Ngoài cung cấp vé máy bay cho tất cả các chặng trên cả nước, hãng hàng không Jetstar còn có dịch vụ xe đưa đón sân bay phục vụ hành khách. Tuy nhiên, tại sân bay Côn Đảo, hãng hàng không Jetstar chưa cung cấp dịch vụ xe đưa đón sân bay. Hành khách tham khảo các phương tiện đi lại được sử dụng nhiều nhất sau đây:

Xe đưa đón sân bay Côn Đảo

Sân bay Côn Đảo cách trung tâm thị trấn khoảng 14km, hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo của Jetstar đáp xuống sân bay Côn Đảo có thể di chuyển tới các điểm du lịch và các huyện lân cận bằng các phương tiện như sau để thay thế cho việc sử dụng xe đưa đón sân bay Côn Đảo của Jetstar:

Xe đưa đón sân bay Côn Sơn – Taxi

Ở Côn Đảo, có hai hãng taxi là xe taxi Côn Đảo mang tên Dầu Khí và Taxi Côn Sơn là hai hãng taxi phục vụ cho việc di chuyển từ sân bay Côn Sơn về thị trấn Côn Đảo. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến Côn Đảo thì nên lựa chọn đi 1 trong 2 hãng này để tránh tình trạng gặp phải xe dù, chạy lòng vòng để kiếm tiền từ bạn.

Taxi Côn Đảo

Taxi Côn Đảo

– Taxi Dầu Khí Côn Đảo – SĐT: 1900 636 212DD-CM

– Taxi Côn Sơn – SĐT: 1900 636 212DD-CM

+ Giá Cước Ngày: 24.900.000 1km đầu tiên (Giờ mở cửa); + Giá Cước Đêm: 24.000.000 1km đầu tiên (Giờ mở cửa) + Km tiếp theo áp dụng 24/24 giá cước: 19.000/km và Km 13 trở đi giá cước: 16.000/km. Tiền chờ 2.000/4 phút.

Xe đưa đón sân bay Côn Sơn – xe của công ty du lịch

Giá đón tiễn sân bay đến thị trấn là 350.000đ/lượt. Bạn có thể sử dụng hình thức di chuyển này nếu đến Côn Đảo lần đầu tiên thay thế cho xe đưa đón sân bay Côn Đảo của Jetstar. Lưu ý, bạn chỉ nên trả đúng giá dao động từ 350,000đ đến 380,000đ chứ không có giá cao hơn. Nếu tài xế đòi tiền cao hơn thì bạn nhanh chóng chuyển qua đi taxi vừa rẻ vừa tiện lợi hơn nhiều.

Xe đưa đón tại sân bay Côn Đảo

Xe đưa đón tại sân bay Côn Đảo

Xe đưa đón của công ty du lịch rất phổ biến, hầu như ở sân bay nào trên đất nước Việt Nam cũng có hình thức đưa đón kiểu này. Không riêng gì ở Côn Đảo, nếu bạn đi Cần Thơ thì xe đưa đón của công ty du lịch cũng xuất hiện trong danh sách dài những loại xe đưa đón sân bay Cần Thơ, nếu bạn đi Nghệ An thì phương tiện được hành khách ưa dùng nhất lại là xe đưa đón của ALLTOURS – xe này của đại lý vé máy bay ALLTOURS đưa đón khi khách mua vé tại đây.

>>Xem thêm: Xe đưa đón sân bay Côn Đảo của Vietjet Air

Xe đưa đón sân bay Côn Sơn – xe ôm

Cũng là phương tiện trung chuyển về trung tâm thị trấn Côn Đảo khi bạn mua vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo giá xe ôm ở Côn Đảo được tính là 10.000đ/km. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên chọn đi xe ôm tới Thành phố. Tuy nhiên cũng phải lưu ý, khi đến vùng đất mà mình còn lạ nước lạ cái thì phải cẩn thận, nhất là khoản đi xe ôm vì trên thực tế, có rất nhiều tài xế chạy ẩu, chạy lòng vòng và do mình không trả giá trước nên khi đến nơi, bạn phải trả giá có khi còn cao hơn cả đi taxi.

Đi bằng xe của resort

Nếu du khách chọn dịch vụ lưu trú ở Côn Đảo trong các resort tại đây thì có thể hỏi xem resort có dịch vụ đưa đón từ sân bay về không. Tùy theo mỗi nơi sẽ miễn phí hoặc tính chi phí cho dịch vụ này. Nhìn chung rất thuận tiện và nhanh chóng. Còn nếu muốn đi chơi thêm ở Côn Đảo thì gọi taxi hoặc thuê xe máy để khám phá.

Mức giá tham khảo cho chặng từ sân bay về khách sạn, resort tầm 50k/người.

Chúc bạn đặt được xe đưa đón sân bay Côn Đảo như ý!