Xe đưa đón sân bay Cát Bi Bạch Long Vĩ

   Huyện đảo Bạch Long Vĩ thuộc thành phố Hải Phòng nằm cách đất liền 100 km và cách sân bay Cát Bi 127,6 km, là một nơi có một vị trí chiến lược tầm quan trọng đặc biệt về quốc phòng, an ninh và phát triển kinh tế biển. Đảo nằm trong một trong tám ngư trường lớn của Vịnh Bắc Bộ, hòa cùng với quá trình hội nhập và phát triển của đất nước, nơi huyện đảo xa xôi này đang dần thay da đổi thịt đời sống của nhân dân ngày nay càng khấm khá hơn. Hòn đảo tiền tiêu của tổ quốc nằm tâm Vịnh Bắc Bộ, Bạch Long Vĩ nằm án ngữ cửa biển như một tấm bình phong che chắn cho đất liền và cho cả miền duyên hải Bắc Bộ. Dưới đây sẽ là một số thông tin về xe đưa đón sân bay Cát Bi chúng tôi cung cấp để giúp các bạn có thể tham khảo để lựa chọn và lên kế hoạch cho chuyến đi đến thăm quan tới hòn đảo ngọc Bạch Long Vĩ – Hải Phòng..

 

bachbbb

Vẻ đẹp nên thơ trên đảo Bạch Long Vĩ

Xe taxi tại Hải Phòng giá tốt hoạt động tại sân bay Cát Bi

  • Xe taxi Mai Linh: tel 0313 833 833
  • Xe taxi Đất Cảng: tel  0313 736 737 – 0313 567 567
  • Xe taxi Thống Nhất: tel  0313 591 591
  • Xe taxi Én Vàng: tel 0313 777 999
  • Xe taxi Hải Phòng: tel 0313 737 737 – 0313 838 838
  • Xe taxi Trung Kiên: tel 0313 262 262 – 0313 552 552B

    Để di chuyển từ Cát Bi đi  Bạch Long vĩ đầu tiên bạn sẽ phải sự dụng xe đưa đón sân bay Cát Bi Bạch Long Vĩ. Sau đó các bạn có thể đi taxi từ sân bay để di chuyển đến các làng chài ven biển hoặc đến bến Bính. Vì đảo nằm khá xa đất liền nên khi đến đây khách du lịch chỉ có thể đi bằng tàu thuyền. Muốn đi đến Bạch Long Vĩ các bạn có thể đi nhờ tàu cá của các ngư dân nhưng rất mất thời gian, đồng thời do chuyển đi dài, song biển chênh vênh sẽ làm cho du khách khá mệt. Vậy nên cách tốt nhất là bạn nên đi tàu cao tốc Bạch Long từ bến Bính,Hải Phòng sẽ mất khoảng 7 tiếng sẽ ra đến đảo.  Tàu Bạch Long là tàu dịch vụ cao nên rất tiện nghi và thoải mái giúp bạn phần nào bớt mệt mỏi vì những cơn sóng.

nhung-hinh-anh-dep-ve-dao-bach-long-vi-hai-phong

                              Những con tầu đánh cá trên đảo Bạch Long VĨ

   Tuy nhiên, một điều cần lưu ý, vì đảo Bạch Long Vĩ nằm giữa biển khơi xa xôi, nên trên đường đi thường xuyên có những cơn bão biển, kèm theo hiện tường sóng to gió lớn. Nếu chẳng may trên đường đi lại gặp bão, bạn phải lập tức theo tàu trở về đất liền ngay. Còn nếu ở lại, thời gian có thể kéo dài vài ngày, cho đến khi bão tan và có tàu ra đón về. Các chuyến tàu ra Bạch Long VĨ phụ thuộc vào thời tiết vì phải ra khơi xa, thời gian đi dài và vất vả hơn.

 

Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ, an toàn!

Phan La

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *