Xe Đưa Đón Sân Bay Thọ Xuân Vĩnh Lộc

Vĩnh Lộc là một huyện nhỏ thuộc tỉnh Thanh Hóa, là nơi sở hữu khá khiêm tốn một số di tích lịch sử-văn hóa, danh lam thắng cảnh thu hút nhiều du khách khi tới đây tham quan, góp phần đẩy mạnh hoạt động dịch vụ- du lịch của địa phương.Góp phần đẩy mạnh kinh tế của vùng.

Với dãy núi đá Xuân Đài ,một trong những dãy núi đẹp nhất ở Việt Nam.Ở phía dưới có nhiều di tích lịch sử quốc gia như chùa Du Anh hay động Hồ Công.Du khách khi tới đây sẽ được đi dâng hương cũng như khám phá những hang động này.

Ngoài ra du khách còn được chiêm ngưỡng thành trì cổ kính, sừng sững đó chính là thành nhà Hồ , một trong những di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận và cùng tìm hiểu các di tích lịch sử thời Chua Trịnh.

Sân bay Thọ Xuân thuộc xã Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cách huyện Vĩnh Lộc  khoảng 50km. Du khách muốn đến hoặc rời Vĩnh Lộc có thể liên hệ với các dịch vụ vận tải như sau:

Dịch vụ xe đưa đón

Đối với dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân đến huyện Vĩnh Lộc, công ty du lịch sẽ cung cấp xe đưa đón với giá rẻ.Với tiêu chí luôn mang đến dịch vụ đảm bảo chất lượng, an toàn với giá cực rẻ chỉ khoảng 500k/ lượt  rất thích hợp cho các đoàn từ 4-7 người và từ 7-16người , đây là lựa chọn hợp lý cho quý khách khi muốn đặt xe đi từ sân bay Thọ Xuân tới Vĩnh Lộc.Để đặt xe đưa đón từ Sao vàng đến các huyện như xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Vĩnh Lộc quý khách vui lòng liên hệ tới 0916699856 để được hướng dẫn đặt xe.

Ngoài dịch vụ đi từ sân bay thọ xuân đi Vĩnh Lộc các công ty dịch vụ còn có dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Như Thanh và các huyện khác.

Taxi tại Thanh Hóa

Nếu quý khách có nhu cầu đi taxi từ sân bay Thọ Xuân tới Vĩnh Lộc có thể liên hệ tới các hãng taxi giá rẻ, uy tín nằm trong khu vực ThanhHóa như: taxi Mai Linh, Mê Kông, Bắc Trung Nam, taxi36, Đức Minh, Alpha, Linh Thông, lam Sơn, Hải Dương, 277.Qúy khách vui lòng gọi  tới tổng đài xe taxi tại Thanh Hóa để được cung cấp thông tin về các nhà xe taxi có giá cước rẻ, chất lượng  đảm bảo an toàn phục vụ quý khách muốn sử dụng taxi từ Sao Vàng tới Vĩnh Lộc.

image00395

capture

Xe buýt ThanhHóa

Qúy khách muốn di chuyển từ sân bay Thọ Xuân  tới huyện Vĩnh Lộc cũng có thể lựa chọn cho mình 1 tuyến xe buýt thích hợp với giá rẻ.

Xe ôm

Để đi chuyển bằng xe ôm từ sân bay Thọ Xuân đi Vĩnh Lộc hoặc tới những địa điểm mà mình mong muốn. Tuy nhiên quý khách cũng nên mặc cả giá trước khi thuê xe cũng như nên cảnh giác với những xe ôm lừa đảo, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em để chặng đường từ sân bay Thọ Xuân đến Vĩnh Lộc thêm an toàn và thú vị.

Mọi chi tiết bạn hãy truy cập Website:xeduadonsanbay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *