Xe Đưa Đón Sân Bay Thọ Xuân Thường Xuân

Thường Xuân là huyện thuộc tỉnh Thanh Hóa có khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên,công trình thủy lợi cùng nhiều di tích lịch sử-văn hóa, danh lam thắng cảnh nổi tiếng.Đến với Thường Xuân du khách sẽ bị hấp dẫn bởi những điểm đến thú vị như:

Lũng Nhai nằm ở xã Ngọc Phụng là một thung lũng rộng lớn, nơi đây từng ghi dấu lịch sử của những vị anh hùng hào kiệt hội thề của nghĩa quân Lê Lợi, nằm ở dưới chân núi Pù Mí.Danh thắng này đã và đang được người dân nơi đây bảo tồn và khai thác tiềm năng du lịch thu hút nhiều khách du lịch tới đây tham quan.

thac-thieng-trai-gai-va-moi-tinh-lay-dong-troi-xanh-02-09-2015-1441175849

Sân bay Thọ Xuân thuộc xã Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cách huyện Thường Xuân  khoảng 125km. Du khách muốn đến hoặc rời Thường Xuân có thể liên hệ với các dịch vụ vận tải như sau:

Dịch vụ xe đưa đón

Đối với dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân đến huyện Thường Xuân, công ty du lịc sẽ cung cấp xe đưa đón với giá rẻ.Với tiêu chí luôn mang đến dịch vụ đảm bảo chất lượng, an toàn với giá cực rẻ chỉ khoảng 300k/ lượt  rất thích hợp cho các đoàn từ 4-7 người và từ 7-16người , đây là lựa chọn hợp lý cho quý khách khi muốn đặt xe đi từ sân bay Thọ Xuân tới Thường Xuân.Để đặt xe đưa đón từ Sao vàng đến các huyện như xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Quan Sơn quý khách vui lòng liên hệ tới 0916699856 để được hướng dẫn đặt xe.

Ngoài dịch vụ đi từ sân bay thọ xuân đi Thường Xuân các công ty dịch vụ còn có dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Như Xuân  và các huyện khác.

Taxi tại Thanh Hóa

Nếu quý khách có nhu cầu đi taxi từ sân bay Thọ Xuân tới Thường Xuân có thể liên hệ tới các hãng taxi giá rẻ, uy tín nằm trong khu vực ThanhHóa Qúy khách vui lòng gọi  tới tổng đài xe taxi tại Thanh Hóa để được cung cấp thông tin về các nhà xe taxi có giá cước rẻ, chất lượng  đảm bảo an toàn phục vụ quý khách muốn sử dụng taxi từ Sao Vàng tới Thường Xuân
xe-taxi-mai-linh-1401

capture

Xe buýt ThanhHóa

Qúy khách muốn di chuyển từ sân bay Thọ Xuân  tới huyện Thường Xuân cũng có thể lựa chọn cho mình 1 tuyến xe buýt thích hợp với giá rẻ.

Xe ôm

Để đi chuyển bằng xe ôm từ sân bay Thọ Xuân đi Quan Sơn hoặc tới những địa điểm mà mình mong muốn. Tuy nhiên quý khách cũng nên mặc cả giá trước khi thuê xe cũng như nên cảnh giác với những xe ôm lừa đảo, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em để chặng đường từ sân bay Thọ Xuân đến Thường Xuân thêm an toàn và thú vị.

Mọi chi tiết bạn hãy truy cập Website:xeduadonsanbay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *