Xe Đưa Đón Sân Bay Thọ Xuân Ngọc Lặc

Ngọc Lặc là một huyện của Thanh Hóa, nổi bật với lễ hội khai xuân rộn ràng của bản Mường vào mồng 3 tết cho hết tháng Giêng.Du khách nếu đi du lịch vào mùa này sẽ nhìn thấy trên các ngã đường ở xã Quang Trung dập dìu người nô nức đi trẩy hội, cùng chiêm ngưỡng những điệu múa cồng chiêng và giọng hát ngọt ngào của những người phụ nữ nơi đây.Không chỉ người lớn mà những cụ già em nhỏ cũng dắt nhau đến tham gia lễ hội đầu năm này.Thàng Giêng là tháng ăn chơi của người dân nơi đây, vì vậy hằng năm ở bản luôn tổ chức các lễ hội liên tiếp và du khách cũng sẽ được tham gia múa hát cùng với những người dân mến khách này.Những người lớn và em nhỏ trong trang phục truyền thống múa hoa rất đẹp, chúng ta sẽ thấy sự say mê trong vũ điệu của họ còn các cụ già thì quây quần ngồi uống nước, hát hò cho nhau nghe.Ở đây còn có các trò chơi dân gian như bắn nỏ, được bắn bởi những thanh niên chuyên nghiệp.Ngoài ra người dân nơi đây còn tổ chức mua bán các sản vật, đặc sản để lấy may đầu năm đây sẽ là dịp mua sắm cho du khách.

33d25e3b5541bb5d2

Sân bay Thọ Xuân thuộc xã Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cách huyện Ngọc Lặc khá xa. Du khách muốn đến hoặc rời Ngọc Lặc có thể liên hệ với các dịch vụ vận tải như sau:

Dịch vụ xe đưa đón

Đối với dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân đến huyện Ngọc Lặc, công ty du lịch sẽ cung cấp xe đưa đón với giá rẻ.Với tiêu chí luôn mang đến dịch vụ đảm bảo chất lượng, an toàn với giá cực rẻ chỉ khoảng 500k/ lượt  rất thích hợp cho các đoàn từ 4-7 người và từ 7-16người , đây là lựa chọn hợp lý cho quý khách khi muốn đặt xe đi từ sân bay Thọ Xuân tới Ngọc Lặc.Để đặt xe đưa đón từ Sao vàng đến các huyện như xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Ngọc Lặc quý khách vui lòng liên hệ tới 0916699856 để được hướng dẫn đặt xe.

xe-mercedes-printer

Ngoài dịch vụ đi từ sân bay thọ xuân đi Ngọc Lặc các công ty dịch vụ còn có dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Quan Sơn và các huyện khác.

 

Taxi tại Thanh Hóa

Nếu quý khách có nhu cầu đi taxi từ sân bay Thọ Xuân tới Ngọc Lặc có thể liên hệ tới các hãng taxi giá rẻ, uy tín nằm trong khu vực ThanhHóa như: taxi Mai Linh, Mê Kông, Bắc Trung Nam, taxi36, Đức Minh, Alpha, Linh Thông, lam Sơn, Hải Dương, 277.Qúy khách vui lòng gọi  tới tổng đài xe taxi tại Thanh Hóa để được cung cấp thông tin về các nhà xe taxi có giá cước rẻ, chất lượng  đảm bảo an toàn phục vụ quý khách muốn sử dụng taxi từ Sao Vàng tới Ngọc Lặc.

capture

Xe buýt ThanhHóa

Qúy khách muốn di chuyển từ sân bay Thọ Xuân  tới huyện Ngọc Lặc cũng có thể lựa chọn cho mình 1 tuyến xe buýt thích hợp với giá rẻ.

img1845_15a87

Xe ôm

Để đi chuyển bằng xe ôm từ sân bay Thọ Xuân đi Ngọc Lặc hoặc tới những địa điểm mà mình mong muốn. Tuy nhiên quý khách cũng nên mặc cả giá trước khi thuê xe cũng như nên cảnh giác với những xe ôm lừa đảo, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em để chặng đường từ sân bay Thọ Xuân đến Ngọc Lặc thêm an toàn và thú vị.

Mọi chi tiết bạn hãy hoặc truy cập Website:xeduadonsanbay.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *