Xe Đưa Đón Sân Bay Thọ Xuân Lang Chánh

Lang Chánh là một huyện miền núi phía Tây tỉnh Thanh Hóa sở hữu những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Ma Hao, Chùa Mèo hay làng Văn Cát là một làng văn hóa truyền thống nơi có nhiều anh hùng hào kiệt gắn liền với tên tuổi như Lê Lợi trong cuộc kháng chiến chống quân xâm lược nhà Minh của nghĩa quân Lam Sơn.

Các địa điểm trên được thiên nhiên ban tặng, sở hữu nhiều danh thắng cảnh đẹp, di tích lịch sử văn hóa truyền thống với những nền văn hóa vật thể và phi vật thể đậm đà bản sắc dân tộc.Là tiềm năng để khai thác phát triển hoạt động du lịch ở nơi đây.

Với những lợi thế từ những yếu tố trên, Lang Chánh trở thành điểm thu hút một lượng lớn khách du lịch trong thời gian qua.Người dân nơi đây đã tham gia các hoạt động xây dựng hệ sinh thái, tổ chức nhiều hoạt động gắn liền với phong tục tập quán của người dân, giới thiệu và hướng dẫn các du khách tham gia các hoạt động sản xuất nông nghiệp hoặc các ngày hội nấu ăn truyền thống và cùng tham gia cá lễ hội ở nơi đây.

locations_1444202288_8f9697c3e7843223487932aebb39f106

Sân bay Thọ Xuân thuộc xã Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cách huyện Lang Chánh  khoảng 98km. Du khách muốn đến hoặc rời Lang Chánh có thể liên hệ với các dịch vụ vận tải như sau:

Dịch vụ xe đưa đón

Đối với dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân đến huyện Lang Chánh, công ty du lịch sẽ cung cấp xe đưa đón với giá rẻ.Với tiêu chí luôn mang đến dịch vụ đảm bảo chất lượng, an toàn với giá cực rẻ chỉ khoảng 500k/ lượt  rất thích hợp cho các đoàn từ 4-7 người và từ 7-16người , đây là lựa chọn hợp lý cho quý khách khi muốn đặt xe đi từ sân bay Thọ Xuân tới Lang Chánh.Để đặt xe đưa đón từ Sao vàng đến các huyện quý khách vui lòng liên hệ tới 0916699856 để được hướng dẫn đặt xe.

Ngoài dịch vụ đi từ sân bay thọ xuân đi Lang Chánh các công ty dịch vụ còn có dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Thường Xuân và các huyện khác.

Taxi tại Thanh Hóa

Nếu quý khách có nhu cầu đi taxi từ sân bay Thọ Xuân tới Lang Chánh có thể liên hệ tới các hãng taxi giá rẻ, uy tín nằm trong khu vực ThanhHóa .Qúy khách vui lòng gọi  tới tổng đài xe taxi tại Thanh Hóa để được cung cấp thông tin về các nhà xe taxi có giá cước rẻ, chất lượng  đảm bảo an toàn phục vụ quý khách muốn sử dụng taxi từ Sao Vàng tới Lang Chánh.

xe-taxi-mai-linh-1401

capture

 

Xe buýt ThanhHóa

Qúy khách muốn di chuyển từ sân bay Thọ Xuân  tới huyện Lang Chánh cũng có thể lựa chọn cho mình 1 tuyến xe buýt thích hợp với giá rẻ.

Xe ôm

Để đi chuyển bằng xe ôm từ sân bay Thọ Xuân đi Lang Chánh hoặc tới những địa điểm mà mình mong muốn. Tuy nhiên quý khách cũng nên mặc cả giá trước khi thuê xe cũng như nên cảnh giác với những xe ôm lừa đảo, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em để chặng đường từ sân bay Thọ Xuân đến Lang Chánh thêm an toàn và thú vị.

Mọi chi tiết bạn hãy truy cập Website:xeduadonsanbay.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *