Xe Đưa Đón Sân Bay Thọ Xuân đi Bỉm Sơn

Bỉm Sơn  là một thị xã thuộc tỉnh Thanh Hóa với rất nhiều di tích lịch sử nổi tiếng trong đó phải kể đến khu du lịch sinh thái Hoàng Gia là điểm dừng chân lí tưởng của mọi du khách khi tới đây.Nơi đây được mệnh danh là lá phổi xanh của thị xã, là công trình được xây dựng với nhiều nét kiến trúc châu Á nổi bât cùng với những nét chấm phá phóng khoáng, trẻ trung mờ ảo trong khung cảnh mây trời , non nước tạo nên một bức tranh sơn thủy hữu tình, thơ mộng.

Du khách khi tới đây sẽ bị ấn tượng bởi sự trong lành, sạch đẹp của môi trường, bạn sẽ cảm thấy thật thư giản, sảng khoái với một không gian thoáng mát và có thể lựa chọn cho mình các dịch vụ rất hiện đại ở nơi đây. Không chỉ vậy, du khách cũng có thể thử sức với nhưng thú vui như câu cá ở các chòi rất dân giã và được thưởng thức chiến lợi phẩm của mình hoặc các món ăn đặc sản tại đây với hương vị cũng như cách trình bày độc đáo.Chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi cực kì thú vị.

xe-dua-don-san-bay-tho-xuan-di-bim-son

sân bay Thọ Xuân thuộc xã Sao Vàng, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cách huyện Bỉm Sơn  khoảng 30km. Du khách muốn đến hoặc rời Bỉm Sơn có thể liên hệ với các dịch vụ vận tải như sau:

Dịch vụ xe đưa đón

Đối với dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân đến huyện Bỉm Sơn, công ty du lịch sẽ cung cấp xe đưa đón với giá rẻ.Với tiêu chí luôn mang đến dịch vụ đảm bảo chất lượng, an toàn với giá cực rẻ chỉ khoảng100k/ lượt  rất thích hợp cho các đoàn từ 4-7 người và từ 7-16người , đây là lựa chọn hợp lý cho quý khách khi muốn đặt xe đi từ sân bay Thọ Xuân tới Bỉm Sơn.Để đặt xe đưa đón từ Sao vàng đến các huyện như xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Bỉm Sơn quý khách vui lòng liên hệ tới 0916699856 để được hướng dẫn đặt xe.

Ngoài dịch vụ đi từ sân bay thọ xuân đi Bỉm Sơn các công ty dịch vụ còn có dịch vụ xe đưa đón sân bay Thọ Xuân đi Sầm Sơn và các huyện khác.

Taxi tại Thanh Hóa

Nếu quý khách có nhu cầu đi taxi từ sân bay Thọ Xuân tới Bỉm Sơn có thể liên hệ tới các hãng taxi giá rẻ, uy tín nằm trong khu vực ThanhHóa như:

image00395

Qúy khách vui lòng gọi  tới tổng đài xe taxi tại Thanh Hóa để được cung cấp thông tin về các nhà xe taxi có giá cước rẻ, chất lượng  đảm bảo an toàn phục vụ quý khách muốn sử dụng taxi từ Sao Vàng tới Bỉm Sơn.

 

capture

Xe buýt ThanhHóa

Qúy khách muốn di chuyển từ sân bay Thọ Xuân  tới huyện Bỉm Sơn cũng có thể lựa chọn cho mình 1 tuyến xe buýt thích hợp với giá rẻ.

1200090_tuyen_xe_bus_vinh_-_thai_hoa

Xe ôm

Để đi chuyển bằng xe ôm từ sân bay Thọ Xuân đi Bỉm Sơn hoặc tới những địa điểm mà mình mong muốn. Tuy nhiên quý khách cũng nên mặc cả giá trước khi thuê xe cũng như nên cảnh giác với những xe ôm lừa đảo, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em để chặng đường từ sân bay Thọ Xuân đến Bỉm Sơn thêm an toàn và thú vị.

Mọi chi tiết bạn hãy truy cập Website:xeduadonsanbay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *