Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi quận Bình Tân

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi quận Bình Tân

Bình Tân là một quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh, là cầu nối quan trọng giữa thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, là quận có nhiều điều kiện thuận lợi để thu hút đầu tư và phát triển kinh tế, có nhiều địa điểm vui chơi, giải trí và tham quan mà du khách khi đến với thành phố Hồ Chí Minh không nên bỏ qua.  Để đến thành phố Hồ Chí Minh, hành khách có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như ô tô, tàu lửa hay máy bay. Với sự phát triển của đường hàng không cùng với những chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không thì máy bay là một trong những phương tiện được nhiều người lựa chọn.

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi quận Bình Tân

Từ sân bay Tân Sơn Nhất muốn đi về Quận Bình Tân, hành khách có thể sử dụng xe đưa đón sân bay, xe taxi, xe ôm hay đi xe buýt về Quận Bình Tân.

Một số thông tin về xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất dưới đây sẽ giúp cho hành khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phương tiện cho mình để đi từ sân bay Tân Sơn Nhất về Quận Bình Tân.

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất của đại lý vé máy bay cấp 1 ALLTOURS.

– Số ĐT: 02873 053 053.

– Lộ trình: Sân bay Tân Sơn Nhất đi Quận Bình Tân.

– Thời gian hoạt động: Từ 6h sáng đến 23h hàng ngày.

– Giá vé:

  • Hành khách mua 5 vé máy bay trở lên tại đại lý vé máy bay cấp 1 ALLTOURS sẽ được miễn phí xe đưa đón từ sân bay Tân Sơn Nhất về Quận Bình Tân
  • Hành khách mua dưới 5 ve thì phí xe đưa đón là 50k/khách/lượt.
  • Hành khách cao tuổi vè phụ nữa có thai sẽ được giảm 50% giá vé và được đưa đón tận nhà.
  • Vì số lượng xe có hạn vì vậy, hành khách nên đặt trước để tránh tình trạng hết chỗ.
Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi quận Bình Tân

Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi quận Bình Tân

Xe taxi sân bay.

Ngoài dịch vụ xe đưa đón sân bay, khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất hành khách có thể sử dụng dịch vụ taxi sân bay Tân Sơn Nhất để di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất về Quận Bình Tân. Hiện nay, tại sân bay Tân Sơn Nhất có rất nhiều hãng taxi đang hoạt động đưa đón khách với mức giá giao động từ 12.000 – 12.500đ/km.

Hành khách có thể lựa chọn một số hãng taxi sau:

  • Taxi Mai Linh – SĐT: 08 38 8424242
  • Airport Taxi – SĐT: 08-8424242
  • Bến Thành Taxi – ĐT: 08.38.422.422
  • Vinasun Taxi – ĐT: 08.38.27.27.27
  • Petrolimex Taxi – ĐT: 08.35.12.12.12
  • Gia Định Taxi – ĐT: 08.38.98.98.98

Xe buýt

Hành khách đi một mình với hành lý gọn gàng đơn giản thì có thể sử dụng xe buýt để di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đi về quận Bình Tân để tiết kiệm chi phí hơn. Khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất hành khách bắt tuyến xe 119 sân bay Tân Sơn Nhất – Bến xe Miền Tây để đi về quận Bình Tân.

Xe ôm

Hành khách khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất có thể bắt xe ôm về Quận Bình Tân để tiết kiệm chi phí hơn, với mức giá giao động từ 7.000 – 8.000đ/km.

Chúc quý khách có chuyến đi an toàn!

Sông Thương!