Xe Đưa Đón Sân Bay Pleiku đi Đắk Đoa

Đắk Đoa là vùng đất thuộc cao nguyên miền Trung nắng gió, mang vẻ đẹp hoang sơ với nhiều thác nước ẩn náu giữa rừng xanh, là điều mới mẻ dành cho du khách mê cảnh đẹp đường rừng. Khoảng cách đi lại từ sân bay Pleiku đi về Đắk Đoa tầm khoảng 32,5km bạn có thể di chuyển nhiều dịch vụ khác nhau như taxi, oto, xe ôm…

Huyện Đắk Đoa – Xe đưa đón sân bay Pleiku đi Đắk Đoa

1. Thông tin về Huyện Đắk Đoa.

Đak Đoa là một huyện của Việt Nam, thuộc tỉnh Gia Lai.

Huyện Đak Đoa có diện tích 980,41 km², dân số bình quân năm 2003 là 85.072 người

Huyện có 17 đơn vị hành chính cấp xã, gồm thị trấn Đắk Đoa và 16 xã: A Dơk, Đắk Krong, Đắk Sơ Mei, Glar, Hà Bầu, Hà Đông, Hải Yang, H’neng, H’nol, Ia Băng, Ia Pết, K’dang, Kon Gang, Nam Yang, Tân Bình, Trang. Huyện lỵ là thị trấn Đắk Đoa.

2. Dịch vụ xe đưa đón sân bay Pleiku đi Đắk Đoa.

Hiện nay Sân bay Pleiku có nhiều tuyến bay của Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific. Giá vé máy bay đi Pleiku tùy thuộc vào thời điểm mà bạn lựa chọn. Hiện nay chuyến Đà Nẵng – Pleiku đang có chương trình khuyến mãi khoảng 800k/chặng bay.

Sân bay Pleiku cách trung tâm thành phố tầm khoảng 5km, nên sau khi xuống sân bay bạn rất dễ dàng bắt xe về thành phố, hay các dịch vụ xe đưa đón sân bay Pleiku về Đắk Đoa cũng như các huyện lân cận khác.

Dịch vụ xe đưa đón sân bay Pleiku đi Đắk Đoa

Dịch vụ xe đưa đón sân bay Pleiku đi Đắk Đoa

Dịch vụ xe đưa đón sân bay Pleiku với chỉ tiêu mang đến cho khách hàng sự an toàn với phí dịch vụ rẻ nhất, chỉ mất tầm khoảng 100k/người, đối với khách đoàn từ 5 người trở lên chỉ mất tầm 50k rất thích hợp cho mọi người khi đặt dịch vụ xe đưa đón sân bay Pleiku đi Đắk Đoa.

3. Các hãng taxi tại Pleiku.

Ngoài các dịch vụ xe đưa đón sân bay Pleiku ra còn có rất nhiều hãng taxi khác đi về Đắk Đoa đang chờ du khách tại sảnh ga sân bay Pleiku, có các hãng taxi giá rẻ và uy tín như:

Taxi Hùng Nhân - Xe đưa đón sân bay Pleiku đi Đắk Đoa

Taxi Hùng Nhân – Xe đưa đón sân bay Pleiku đi Đắk Đoa

Danh sách các hãng taxi tại sân bay Pleiku.

 • Hùng Nhân: 059 3717171
 • Huy Hoàng: 059 3757575
 • Mai Linh: 059 3717979
 • Phú Quý: 059 3872777
 • Tre Xanh: 059 3716666

Ngoài ra còn có các hãng taxi khác để bạn lựa chọn,nắm bắt được mức giá cước và giúp bạn đi xe được yên tâm hơn và tính toán được số tiền mà bạn phải bỏ ra.

Bảng giá cước taxi Hùng Nhân - Xe đưa đón sân bay Pleiku đi Đắk Đoa

Bảng giá cước taxi Hùng Nhân – Xe đưa đón sân bay Pleiku đi Đắk Đoa

4. Phương tiện xe buýt tại Pleiku.

Để dễ dàng đi lại ở Thành phố và các huyện lân cận, du khách có thể chọn taxi hoặc đi xe buýt. Bạn có thể di chuyển bằng phương tiện xe buýt về Đắk Đoa với giá rẻ phù hợp cho mọi người tiết kiệm chi phí đi lại.

Tuyến Xe Buýt - Xe đưa đón sân bay Pleiku đi Đắk Đoa

Tuyến Xe Buýt – Xe đưa đón sân bay Pleiku đi Đắk Đoa

Ở tỉnh Gia Lai có các tuyến xe buýt như:

 • BX Đức Long- trung tâm TP.Pleiku
 • Phú Sơn ( H.Chư Sê- Gia Lai) – trung tâm TP.Pleiku
 • La Dom ( H.Đức Cơ- Gia Lai)- trung tâm TP.Pleiku
 • Trung tâm huyện Chư Prông- trung tâm TP.Pleiku
 • Pleiku – An Khê
 • Pleiku – Kon Tum
 • Pleiku – Ia Grai, Đức Cơ, Chư Sê, Chư Puh.
5. Dịch vụ xe ôm tại Pleiku.

Dịch vụ xem ôm hoạt động 24/24 tại sân bay Pleiku đáp ứng được nhu cầu đi lại của du khách, về chi phí tùy thuộc vào khoảng cách mà bạn đi và sự khéo léo của bạn để bạn có thể trả giá.

Dịch vụ xe ôm - Xe đưa đón sân bay Pleiku đi Đắk Đoa

Dịch vụ xe ôm – Xe đưa đón sân bay Pleiku đi Đắk Đoa

Đây là dịch vụ xe ôm, hay xe thồ rất phổ biến trong đời sống của con người. Du khách có thể bắt gặp một chú xe ôm ở trên đường hay nhiều địa điểm khác nhau như xe ôm ở sân bay, bến xe, hay các bệnh viện, chợ, hay các trạm xe buýt.