Xe đưa đón sân bay Phú Quốc của Vietnam Airlines

Xe đưa đón sân bay Phú Quốc của Vietnam Airlines giá rẻ trọn gói, đưa đón nhanh chóng và đúng giờ. Liên hệ 1900 636 212 để được hướng dẫn đi đúng xe, đúng đường và đúng giá.

Hiện tại cả 3 hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, VietjetAir, Jetstar mới chỉ có xe đưa, đón khách từ thành phố ra sân bay Nội Bài và chiều ngược lại. Ở khu vực sân bay Phú Quốc Kiên Giang, hành khách lựa chọn 4 cách di chuyển sau đây:

1. Di chuyển bằng xe taxi sân bay Phú Quốc

Hiện tại xe đưa đón sân bay Phú Quốc của Vietnam Airlines chưa được triển khai nên hành khách có thể sử dụng xe taxi để di chuyển vào đêm muộn, phụ nữ mang thai, người già hoặc trẻ em sẽ phù hợp với loại hình này.

Ở Phú Quốc chỉ có 3 hãng taxi hoạt động trên tuyến đường đi từ sân bay về Trung tâm thị trấn Dương Đông là:

– Taxi Mai Linh (02973. 997.799)

– Taxi Hoàng Long(02973. 988. 988)

– Taxi Sasco Phú Quốc (02973. 995.599 – 3 982 982).

2. Di chuyển bằng Xe đưa đón sân bay Phú Quốc của hãng hàng không Jetstar

Hiện tại xe đưa đón sân bay Phú Quốc của Vietnam Airlines chưa được triển khai nên hành khách có thể sử dụng xe đưa đón của hãng hàng không Jetstar, với lộ trình cụ thể như sau:

+ Điểm đón: tại bãi xe sân bay Phú Quốc

+ Điểm trả khách:trung tâm Phú Quốc

+ Giá vé: 50.000đ/ chuyến

+ Lộ trình: sân bay Phú Quốc – Trần Hưng Đạo – 30/4 – Hùng Vương _ Nguyễn Trung Trực.

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Phú Quốc

3. Di chuyển bằng xe đưa đón khách của công ty du lịch

Hiện tại xe đưa đón sân bay Phú Quốc của Vietnam Airlines chưa được triển khai nên hành khách có thể sử dụng xe đón khách của công ty du lịch.

Ngay khi ra cửa sân bay Phú Quốc, các bạn có thể dễ dàng tìm được những xe ô tô do công ty du lịch chờ sẵn tại sân bay, bạn sẽ thuê xe đón tiễn này và di chuyển về Trung tâm thị trấn Dương Đông, hỏi trước giá cả và tuyến đường. Giá xe đón tiễn sân bay đến thị trấn Dương Đông là 200.000đ/lượt.

Phương tiện di chuyển từ sân bay Phú Quốc

Phương tiện di chuyển từ sân bay Phú Quốc

4. Di chuyển bằng xe ôm

Hiện tại xe đưa đón sân bay Phú Quốc của Vietnam Airlines chưa được triển khai nên hành khách có thể sử dụng xe ôm để di chuyển với quãng đường ngắn hoặc vào trung tâm đảo để tránh tình trạng đường khó đi hoặc kẹt xe giờ cao điểm.

Mức giá xe ôm ở Phú Quốc được tính là 10.000đ/km. Tuy nhiên xe máy không được đỗ ở trong sân bay nên du khách cần phải đi bộ ra đường mới có thể bắt được xe. Tính khoảng cách thì chỉ cần khoảng khoảng 60.000 VND, bạn đã có thể về Trung tâm Thị trấn Dương Đông một cách nhanh chóng và an toàn.

>>Xem thêm: Xe đưa đón sân bay Phú Quốc của Vietjet Air

Thái An