Xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Hưng Yên của Vietnam Airlines

Có xe đưa đón từ sân bay Nội Bài về Hưng Yên không? Xe đưa đón của Vietnam Airlines có đi về Hưng Yên không? Về đến sân bay Nội Bài thì nên đi xe nào về Hưng Yên? Đây là câu hỏi phổ biến của hầu hết hành khách khi mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội để về Hưng Yên. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đầy đủ như sau:

Hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của Vietnamairlines sẽ hạ cánh tại sân bay Nội Bài. Khoảng cách từ Sân bay Nội Bài đi Hưng Yên là khoảng 30 km, thời gian di chuyển bằng ô tô hết khoảng 40 phút. Hiện nay, xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Hưng Yên của Vietnam Airlines chưa đi vào hoạt động, vì thế bạn có thể sử dụng các dịch vụ xe đưa đón khác để đi Hưng Yên theo trục đường Cao tốc Hà Nội – Lào Cai rồi rẽ trái qua tỉnh lộ 31 để về trung tâm Thành phố Vĩnh Yên của Hưng Yên.

Xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Hưng Yên

Khoảng cách từ Nội Bài đi Hưng Yên

Để di chuyển từ sân bay Nội Bài đi Hưng Yên, hành khách có thể tin tưởng sử dụng các loại xe đưa đón sau đây.

1. Xe đưa đón của công ty tư nhân khi mua vé máy bay đi Hà Nội của Vietnam Airlines

Xe của HanoiTrans có đầy đủ loại xe từ 4 đến 45 chỗ, khách có nhu cầu đi lại thì liên hệ đến số điện thoại: 01689.096.886.

Xe đưa đón sân bay của Hoabinh Group có các các lộ trình: Tới sân bay Nội Bài và chiều ngược lại; Từ sân bay Nội Bài vào thành phố hoặc các tỉnh thành lân cận. Hoabinh Group cung cấp các dòng xe ôtô 6 chỗ, 16 chỗ, 24 chỗ, 32 chỗ, 45 chỗ phù hợp cho các đoàn khách, các tổ chức, doanh nghiệp, xe đều là đời mới nhất, thiết kế rộng rãi, điểm đặt xe rộng khắp ga, rất thuận tiện cho hành khách trong việc tư vấn đường đi, vận chuyển hành lý… trong suốt quá trình di chuyển. Liên hệ: 0913 311 911.

Xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Hưng Yên

Xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Hưng Yên

2. Sử dụng xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Hưng Yên bằng Taxi

Taxi được đánh giá là phương tiện đi lại lý tưởng và linh hoạt. Một số Hãng taxi đáng tin cậy dưới đây bạn có thể sử dụng khi muốn di chuyển từ sân bay Nội Bài đi Hưng Yên, ngoài ra bạn có thể sử dụng xe taxi khi có nhu cầu di chuyển từ sân bay Nội Bài về Hưng Yên trong danh sách xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Hưng Yên.Xe đưa đón sân bay Nội Bài đi Hưng Yên của Vietnam Airlines

Thông tin cần biết về địa điểm mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của Vietnam Airlines:

Đại lý vé máy bay ALLTOURS trên toàn quốc – Liên hệ: 0383 083 083 – 0335 023 023.

Đại lý vé máy bay ALLTOURS tại Hà Nội

  • Địa chỉ: 16 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Hotline: 02473 053 053 hoặc 0383 083 083.

Kính chúc quý khách có một chuyến đi an toàn, ý nghĩa và tiết kiệm.

Thái An

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *