Xe đưa đón sân bay Nội Bài Vietnam Airlines

Xe đưa đón sân bay Nội Bài của Vietnam Airlines

Việc đi lại từ sân bay Nội Bài đến Trung tâm thành phố cũng như một số điểm du lịch tại Hà Nội là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Mặc dù đã có từ rất lâu, nhưng dịch vụ này vẫn khá mới mẻ với một số người lần đầu mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội. Ngoài Jetstar Pacific, Vietnam Airlines phục vụ xe buýt đưa đón từ sân bay Nội Bài về thành phố Hà Nội (và ngược lại) cho tất cả hành khách của Vietnam Airlines.

Sân bay Nội Bài cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 35km về phía Bắc. Hành khách khi mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của Vietnamairlines có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện như xe buýt, xe taxi… Tuy nhiên,để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi đi máy bay, Vietnam Airlines hỗ trợ thêm dịch vụ xe đưa đón sân bay. Thông tin cụ thể sau đây:

Địa điểm đỗ xe và bán vé xe đưa đón sân bay Nội Bài của Vietnam Airlines

  • Tại sân bay Nội Bài: trước cổng nhà ga đến quốc nội
  • Tại Hà Nội: Số 1 Quang Trung
  • Giá vé: 40,000VND/khách/lượt
  • Thời gian: 30-45 phút có 1 chuyến, xe chỉ chạy khi đầy khách.

 Vietnam Airlines sử dụng dịch vụ xe 16 chỗ ngồi để đón, trả khách khi hành khách mua vé máy bay giá rẻ. Tại trung tâm hành khách đón xe ở số 1 Quang Trung, Hoàn Kiếm. Còn tại sân bay Nội Bài xe đỗ trước cổng nhà ga nội địa. Tuần suất trung bình giữa các chuyến từ 30 đến 45 phút/chuyến cùng thời gian xuất bến lúc 5h sáng và chuyến cuối cùng là 22h. Nếu muốn sử dụng dịch vụ xe của Vietnam Airlines, hành khách có thể số 04 38250872.

– Hiện nay xe thường chạy theo lộ trình cầu Nhật Tân – đường Võ Nguyên Giáp – Nội Bài để rút ngắn thời gian ra sân bay chỉ còn 30 phút.

– Để thuận tiện, Vietnam Airlines cũng cho phép hành khách đi trên các chuyến bay nội địa khởi hành từ Hà Nội làm thủ tục lên máy bay miễn phí (check – in) tại điểm đỗ xe buýt. Do đó, khi đến sân bay, hành khách sẽ không phải làm lại thủ tục lên máy bay và có thể vào ngay phòng chờ.

– Chúng tôi khuyên quý khách nên có mặt tại điểm xe đỗ ít nhất 2 giờ 30 phút trước giờ bay theo lịch để đảm bảo thời gian làm thủ tục tại sân bay, vì thời gian di chuyển từ trung tâm thành phố ra Nội Bài hết khoảng 1 tiếng và hãng yêu cầu hành khách có mặt tối thiểu 90 phút trước giờ khởi hành. Tuy nhiên để tránh những sự cố không mong muốn như tắc đường, hỏng xe… quý khách nên có mặt tại quầy làm thủ tục trước 2 tiếng so với giờ khởi hành đối với các chuyến bay nội địa. Nếu quý khách đã đặt vé của Jetstar Pacific, có thể tham khảo thêm dịch vụ xe đưa đón sân bay Nội Bài của Vietjet Air để di chuyển trung tâm Hà Nội.

Hoạt động của Hãng hàng không Vietnam Airlines đối với chặng bay quốc nội tại sân bay Nội Bài

Hiện nay, sân bay Nội Bài có 4 hãng hàng không nội địa và 22 hãng hàng không quốc tế đang có đường bay đến sân bay này, và 9 hãng hàng không quốc tế cũng đang xem xét mở mạng bay đến đây như Delta, American, Alitalia, Czech Airlines, Emirates, Etihad, Jet Airway, Finnair cuối cùng là Air Astana.

Các chặng bay của Vietnam Airlines đến sân bay Nội Bài Hà Nội: Điện Biên, Vinh (Nghệ An), Đồng Hới (Quảng Bình), Huế (Thừa Thiên Huế), Đà Nẵng, Chu Lai, Tuy Hòa (Phú Yên), Quy Nhơn (Bình Định), Buôn Ma Thuột (Đắk-lắk), Pleiku (Gia Lai), Đà Lạt (Lâm Đồng), Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Phú Quốc (Kiên Giang).

Địa điểm tin cậy bán vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Thông tin thêm cho hành khách khi tìm kiếm xe đưa đón sân bay Nội Bài của Vietnam Airlines là địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội. Đại lý ALLTOURS là đại lý cấp 1 chuyên bán vé máy bay giá rẻ. Hành khách mua vé được hỗ trợ thay đổi thông tin 24h/24h. Xem địa chỉ cụ thể của đại lý ALLTOURS:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

xe-dua-don-san-bay-noi-bai-cua-vietnam-airlines

 

 

 

 

 

 

Thái An

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.