Xe đưa đón sân bay Điện Biên Mường Lay

Điện Biên là vùng đất xinh đẹp gắn liền với chiến công huy hoàng của lịch sử dân tộc, là vùng đất hùng vĩ với hệ thống núi non nhưng cũng mượt mà lãng mạn bởi những thung lũng đẹp như mơ vậy. Là một tỉnh thành nằm tận cùng của vùng Tây Bắc Việt Nam, về Điện Biên đã từng là một trong những chặng đường đầy khó khăn và gian khổ. Ngày nay, đường xá đã được đầu tư xây dựng thuận lợi, hơn nữa di chuyển bằng đường không đã trở nên phổ biến bởi nhiều hãng hàng không hoạt động và việc tung ra hệ thống vé máy bay giá rẻ. Sân  bay Điện Biên Phủ trở thành cầu nối cực kỳ quan trọng, thuận tiện cho những du khách muốn về với vùng đất đầy ấn tượng này.

Cảnh đẹp Điện Biên

Cảnh đẹp Điện Biên

Hơn thế nữa, về với Điện Biên, cho dù đáp chuyến bay từ sân bay nào, hạ cánh vào giờ nào và đi về huyện nào của tỉnh, thì vẫn đề di chuyển đã không còn là vẫn đề đáng lo ngại nữa. Có nhiều xe đưa đón tại sân bay Điện Biên để bạn lựa chọn tiếp theo cho hành trình của mình. Bạn có thể lựa chọn phương tiện xe ôm để vừa di chuyển vừa ngắm cảnh xung quanh, hít thở không khí thoáng mát khi đặt chân lên Điên Biên sau một hành trình dài. Bạn cũng có thể sử dụng xe khách nếu có tuyến xe khách về nơi bạn cần đến. Nhưng một trong những phương tiện mà du khách thường lựa chọn để di chuyển từ sân bay về các khách sạn, về địa điểm mình cần đến là hệ thống xe taxi tại Điện Biên.

Hiện nay trên địa bàn Điện Biên Phủ có 3 doanh nghiệp kinh doanh vận tải taxi, hơn 60 đầu xe được đầu tư mới, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, phong cách phục vụ tận tình, chu đáo. Du khách có thể liên hệ:

+ Taxi Hoa Ban (Bến xe khách tỉnh) Số điện thoại liên hệ: 0230.3898989

+ Taxi Him Lam (Doanh nghiệp Tư nhân số 6). Số điện thoại liên hệ: 0230.3727272

+ Taxi Xuân Long (Doanh nghiệp vận tải và dịch vụ hàng hóa Xuân Long). Số điện thoại liên hệ: 0230.3767676

Giá cả các hãng xe rất phải chăng, bình quân 12000đ/km, hoàn toàn không cao so với một hành trình du lịch của bạn.

xe-taxi-dien-bien

Xe đưa đón sân bay Điện Biên

Thị xã Mường Lay nằm về phía Bắc của tỉnh Điện Biên, cách trung tâm thành phố Điện Biên Phủ 102 km. Thị xã Mường Lay là điểm giữa của Quốc lộ 12 nối thành phố Điện Biên và thị xã Lai Châu mới, là điểm cuối của quốc lộ 6 từ Hà Nội qua Hòa Bình, Mộc Châu, Sơn La, Tuần Giáo. Với gia thông thuận lợi như vậy, việc đi chuyển từ sân bay Điện Biên Phủ về Mường lay là dễ dàng. Thị xã Mường Lay là thị xã có dân số thấp nhất và cũng là thị xã có số phường, xã ít nhất nước gồm 3 đơn vị hành chính trực thuộc bao gồm 2 phường: Na Lay và Sông Đà, 1 xã là Nay Lưa. Để đi từ sân bay Điện Biên Phủ về mường Lay, bạn nên sử dụng tuyến xe khách hoạc đi xe taxi tại Điện Biên.

xa-muong-lay

Thi Xã Mường Lay

Cũng giống như về Mường Lay, bạn có thể sử dụng xe đưa đón sân bay Điện Biên Mường Ảng để thực hiện hành trình tiếp theo của mình. Chúc các bạn có một chuyến đi đầy thú vị trên mảnh đất tươi đẹp Điện Biên

Khánh Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.