Xe đưa đón sân bay Đà Nẵng Ngũ Hành Sơn

     Quận Ngũ Hành Sơn  được thành lập được thành lập trên cở sở hợp nhất phường Bắc Mỹ An của Thành phố Đà Nẵng ( cũ )và hai xã  Hòa Hải và Hòa Quý của huyện Hòa Vang. Quận Ngũ Hành Sơn nằm ở phía đông thành phố Đà Nẵng cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 8 km và cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 5km về phía Tây. Quận Ngũ Hành Sơn có sông Cổ Cò chạy dọc Sông Hàn xuống phía Nam nối thành phố Đà Nẵng với phố cổ Hội An theo chiều dài của quận Ngũ Hành Sơn với những dãy núi đá vôi cùng với ruộng đồng, sông nước tạo nên thắng cảnh non nước hữu tình nhưng mang dáng vẻ làng quê Việt Nam của Ngũ Hành Sơn. Chính nhờ những dãy núi nơi đây mà nhân dân xã Hòa hải đã cùng với nhân dân K20 phường Khuê Mỹ, Mỹ An và nhân dân Hòa Quý đã làm nên những chiến công oanh liệt trong cuộc kháng chiến chống quân xâm lược, được Đảng Và Nhà nước phong tặng danh hiệu ” Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân”.

Xe đưa đson sân bay Đà Nẵng Ngũ Hành sơnng

Quận Ngũ Hành Sơn

Đến với Đà Nẵng là đến với thành phố trẻ trung, năng động nhất khu vực miền trung. Khi đến Đà Nẵng quí khách không chỉ được chiêm ngưỡng những cảnh quan thiên nhiên đẹp mà còn được thưởng thức những món ăn độc đáo mang đậm vị ngon dân giã của vùng quê Đà Nẵng. Khi đi bằng đường hàng không đến sân bay Đà Nẵng muốn đi về quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, quí khách có thể đi bằng dịch vụ xe đưa đón sân bay Đà Nẵng. Ngoài ra, quí khách cũng có thể đi bằng xe taxi tại Đà Nẵng, xe ôm, xe buýt hay dịch vụ xe du lịch.

Đặc sản bánh tráng cuốn thịt heo của Đà Nẵng

Đặc sản bánh tráng cuốn thịt heo của Đà Nẵng

Xe đưa đón sân bay Đà Nẵng

Hiện nay tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, nhiều nhà xe tư nhân và công ty du lịch triển khai dịch vụ xe đưa đón sân bay quốc tế Đà Nẵng. Hành khách có nu cầu

Xe đưa đón sân bay Đà Nẵng Ngũ Hành Sơn

Xe đưa đón sân bay Đà Nẵng Ngũ Hành Sơn

Dich vụ xe taxi

  1. Taxi Mai Linh: 0236.3.52.52.52 hoặc 0236.3.522.666
  2. Taxi Tiên Sa: 0236.3.79.79.79
  3. Taxi Sông Hàn: 0236.3.655.655
  4. Taxi Vinashin: 0236.3.82.82.82
  5. Taxi Airport: 0236.3.27.27.27

Dịch vu xích lô du lịch.

Số ĐT: 02363 88 77 22

Xe ôm.

Xe ôm Đà Nẵng với giá 7.000đ/km sẽ là một lựa chọn hay cho quí khách khi đi từ sân bay Đà Nẵng đến quận Ngũ Hành Sơn.

Xe buýt

Ngoài những phương tiện trên khi đi từ sân bay Đà Nẵng đến quậ Ngũ Hành Sơn quí khách còn có thể đi bằng xe buýt.

Tuyến số 1: với tần suât 20 phút/ chuyến.  khỏi hành từ bến xe trung tâm luc 5 giờ 30′ và chuyến muộn nhất vào lúc 17 giờ 50′.

Mọi thông tin chi tiết vế xe đưa đón sân bay Đà Nẵng Sơn Trà hay sân bay Đà Nẵng tới các quận huyện khác, quí khách có thể truy cập vào webside xeduadonsanbay.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *