Xe đưa đón sân bay Cát Bi Kiến An

    Hải Phòng – một thành phố trẻ ,năng động, thánh phố lớn thứ hai khu vực phia Bắc, là đầu mối giao thông quan trọng của cả nước với hệ thống giao thông đa dạng bao gồm đường bộ, đường sắt, đường biển và đường Hàng không… Hải Phòng hiện đang sở hữu một kho báu vật khổng lồ là một khu dự trữ sinh quyển thế giới nằm tại quần đảo Cát Bà, Cùng với các bãi tắm và khu nghỉ dưỡng ở Đồ Sơn. Hải Phòng còn thu hút du khách bởi những nét đặc trưng văn hóa, đặc biệt là ẩm thực đường phố và các lễ hội truyền thống.

xe đưa đón sân bay Cát Bi Kiến An

Đài Thiên Văn – Kiến An

   Kiến An là một quận của thành phố Hải Phòng, nằm cách sân bay Cát Bi khoảng 13,5 km. Kiến An có Đài Thiên Văn, có những đồi thông xanh mướt rì rào, có hồ Hạnh Phúc thật hiếm nơi nào trên thành phố Cảng ấy lại được thiên nhiên ưu ái đến vậy. Nếu có dịp được đặt chân đến nơi đây chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được công sức mình bỏ ra là không hề uổng phí. Để di chuyển từ sân bay Cát Bi đến quận Kiến An các bạn có thể di chuyển bằng taxi, xe ôm, thuê xe du lịch… Dưới đây sẽ là một số thông tin về xe đưa đón sân bay Cát Bi chúng tôi cung cấp để giúp các bạn có thể tham khảo để lựa chọn và lên kế hoạch cho chuyến đi đến thăm quan tới thành phố Cảng xinh đẹp.

Xe taxi tại Hải Phòng giá tốt hoạt động tại sân bay Cát Bi

  • Xe taxi Mai Linh: tel 0313 833 833
  • Xe taxi Đất Cảng: tel  0313 736 737 – 0313 567 567
  • Xe taxi Đồ Sơn: tel 0313 864 864
  • Xe taxi Én Vàng: tel 0313 777 999
  • Xe taxi Hải Phòng: tel 0313 737 737 – 0313 838 838

Lưu ý: Nếu bạn di chuyển từ Sân bay Cát Bi đi Kiến An thì bạn phải chịu mức phí khoảng 140.000 đồng/ lượt cho quảng đường khoảng 13,5 km để đến quận Kiến An. Xe taxi là một lựa chọn hoàn hảo và nhất là cho những đoàn khách sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

xe đưa đón sân bay Cát Bi Kiến An

Xe đưa đón sân bay Kiến An

Di chuyển bằng xe ôm

   Xe ôm là một phương tiện khá phổ biến ở Việt Nam và được khá nhiều du khách lựa chọn khi di chuyển bởi giá xe ôm khá rẻ chỉ 7.000 đồng/ lượt và với quảng đường từ sân bay Cát Bi đi Kiến An thì các bạn chỉ mất phí khoảng 91.000 đồng/ lượt tiết kiệm hơn rất nhiều so với đi xe taxi phải không ạ. Tuy nhiên, nếu muốn đi xe ôm thì bạn nên trả giá trước tránh tình trạng các bác xe ôm chặt chém, hét giá cao. Và nếu chỉ đi một đến 2 người thì đây là một phương tiện khá thú vị vì ngoài mức giá rẻ thì việc đi xe ôm sẽ giúp bạn có thể ngắm cảnh trên dọc đường đi nữa.

Di chuyển bằng xe đưa đón sân bay tại các công ty du lịch 

   Các bạn cũng có thể thuê xe của các công ty du lịch Hải Phòng, vì việc đi theo đoàn sẽ rẻ hơn rất nhiều, trung bình mỗi hành khách sẽ chi trả một khoản phí là 150.000 đồng/ lượt cho các công ty du lịch. Các bạn nhớ liên hệ trước với các công ty du lịch để đặt chỗ trước nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt trước xe đưa đón sân bay Cát Bi Hải An và các quận, huyện lân cận khác.

Di chuyển bằng xe Bus

   Ngày nay việc di chuyển bằng xe bus ngày càng phát triển và được rất nhiều người dân địa phương cũng như các du khách lựa chọn. Nếu các bạn muốn di chuyển từ sân bay Cát Bi đi Kiến An thì trước tiên khi đáp xuống sân bay Cát Bi các bạn phải đi bộ khoảng 450 km mất khoảng 6 phút ra ngã tư Lê Hồng Phong – Ngô Gia Tự sau đó bắt tuyến 18 sân bay Cát Bi đi Cầu Phao sông Hóa hoặc tuyến 07 Lê Hồng Phong đi Uông Bí và tuyến 05  Đình Vũ đi Tiên Lãng hoặc tuyến 07 Lê Hồng Phong đi Uông Bí và tuyến 02 Bến Bính đi An Lão.

xe đưa đón sân bay Cát Bi Kiến An

Lộ trình các tuyến xe bus 18 sân bay Cát Bi đi Cầu Phao

Từ ngã tư Lê Hồng Phong – Ngô Gia Tự bắt tuyến xe bus 18 qua 34 điểm dừng đến ngã 5 Kiến An Trần Nhân Tông, sau đó đi bộ thêm 260 km chừng 3 phút là bạn sẽ đến quận Kiến An. Tổng thời gian di chuyển là 1 giờ 3 phút với chi phí là 44.000 đồng.

Lộ trình tuyến xe bus tuyến 07 và 05

Từ sân bay Cát Bi bắt tuyến 07 Lê Hồng phong đi Uông Bí qua 5 điểm dừng đến Gầm cầu vượt Lạch Tray bắt tiếp tuyến 05 Đình Vũ đi Tiên Lãng qua 8 điểm dừng đến ngã 5 Kiến An Trần Nhân Tông, sau đó đi bộ thêm chừng 260 km chừng 3 phút. Tổng thời gian di chuyển là 1 giờ 17 phút với chi phí 45.000 đồng.

Lộ trình tuyến xe bus tuyến 07 và 02

Từ sân bay Cát Bi bắt tuyến 07 Lê Hồng phong đi Uông Bí qua 12 điểm dừng đến Bến xe khách Niệm Nghĩa đi bộ vào chừng 2 phút đến 346 Trần Nguyên Hãn bắt tiếp tuyến 02 Bến Bính đi An Lão mất qua 13 điểm dừng đến 1256 Trần Nhân Tông, sau đó đi bộ thêm chừng 240 km chừng 3 phút. Tổng thời gian di chuyển là 1 giờ 28 phút với chi phí 42.000 đồng

Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ, an toàn!

Phan La

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *