Xe đưa đón sân bay Cát Bi Hải An

   Hải Phòng ngoài được biết đến là một thành phố cảng lớn nhất khu vực phía Bắc thì còn được biết đến với mỹ danh thành phố của loài Hoa Phượng Đỏ. Hải Phòng không chỉ được thiên nhiên ưu ái với nhiều danh thắng đẹp “xuất sắc”, những công trình kiến trúc hấp dẫn mà hiện nơi đây còn lưu giữ một kho tàng di chỉ khảo cổ Cái Bèo chứng tỏ mảnh đất này cách đây 6.000 năm đã có người sinh sống. Ngoài ra, Hải Phòng còn được biết đến là thiên đường quà vặt làm mê lòng những vị khách có sở thích thưởng thức các món ăn ngon từ các vùng miền và những món ăn mang hương vị biển cả  như bánh đa cua, bún tôm, bún cá hay nem cua bể…

xe đưa đón sân bay Cát Bi Hải An

  Món bánh Đa Cua 

   Hải An là một quận trung tâm thành phố Hải Phòng được thành lập vào ngày 20 tháng 12 năm 2002 và nằm cách sân bay Cát Bi khoảng 2,2 km. Để di chuyển từ sân bay Cát Bi đến quận Hải An các bạn có thể di chuyển bằng taxi, xe ôm, thuê xe du lịch… Trước khi đi bạn hãy lên kế hoạch thật cẩn thận và tìm hiểu thật kỹ về thành phố này để có một chuyến đi thú vị và hoàn hảo nhé. Dưới đây sẽ là một số thông tin về xe đưa đón sân bay Cát Bi chúng tôi cung cấp, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn và lên kế hoạch cho chuyến đi đến thăm quan tới thành phố Cảng xinh đẹp.

Xe taxi tại Hải Phòng giá tốt hoạt động tại sân bay Cát Bi

  • Xe taxi Mai Linh: tel 0313 833 833
  • Xe taxi 84: tel 0313 848 848 – 0313 858 858
  • Xe taxi Đất Cảng: tel  0313 736 737 – 0313 567 567
  • Xe taxi Đồ Sơn: tel 0313 864 864
  • Xe taxi Én Vàng: tel 0313 777 999
  • Xe taxi Hải Phòng: tel 0313 737 737 – 0313 838 838

Lưu ý: Nếu bạn di chuyển từ Sân bay Cát Bi đi Dương Kinh thì bạn phải chịu mức phí dưới 22.000 đồng/ lượt cho quảng đường khoảng 2,2 km để đến bảo tàng Dương Kinh. Xe taxi là một lựa chọn hoàn hảo nhất cho chuyến đi của bạn thay vì đi xe ôm bụi bặm mà giá cả cũng không rẻ hơn là bao. Trong suốt quảng đường đi khi di chuyển bằng taxi các bạn cũng có thể tranh thủ ngã lưng nghỉ ngơi sau một chuyến đi dài.

xe đưa đón sân bay Cát Bi Hải An

Đoàn xe đưa đón của hàng taxi Én Vàng tại sân bay Cát Bi

Di chuyển bằng xe ôm

   Xe ôm là một phương tiện khá phổ biến ở Việt Nam và được khá nhiều du khách lựa chọn khi du chuyển bởi giá xe ôm khá rẻ chỉ 7.000 đồng/ lượt và với quảng đường từ sân bay Cát Bi đi Hải An thì các bạn chỉ mất phí khoảng 16.000 đồng/ lượt tiết kiệm hơn rất nhiều so với đi xe taxi phải không ạ. Tuy nhiên, các bạn nên nhớ nếu muốn đi xe ôm với mức giá rẻ thì các bạn nên trả giá trước thì mức giá cũng sẽ được giảm xuống nữa đấy tránh để tình trạng các bác xe ôm chặt chém, hét giá cao. Ngoài ra khi di chuyển bằng phương tiện này thì bạn có thể ngắm cảnh trên dọc đường đi cũng khá thú vị đấy chứ.

Di chuyển bằng xe đưa đón sân bay tại các công ty du lịch 

   Các bạn cũng có thể thuê xe của các công ty du lịch Hải Phòng, vì việc đi theo đoàn sẽ rẻ hơn rất nhiều, và các bạn cũng có thể đi đến nhiều địa điểm trong suốt hành trình. Các bạn nhớ liên hệ trước với các công ty du lịch để đặt chỗ trước nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt trước xe đưa đón sân bay Cát Bi Kiến An và các quận, huyện lân cận khác.

Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ, an toàn!

Phan La

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.