Xe đưa đón sân bay Cần Thơ của Vietnam Airlines

Khi mua vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ, hành khách sẽ đáp xuống sân bay Cần Thơ. Từ đây, có rất nhiều phương tiện di chuyển mà bạn có thể sử dụng để đi tới Trung tâm Thành phố hoặc các điểm du lịch tại vùng miền Tây sông nước này.

Sân bay Cần Thơ tọa lạc tại số 179B đường Lê Hồng Phong, Phường Trà An, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ; cách trung tâm thành phố Cần Thơ 8 km về phía Tây Bắc.

Nhà ga có 2 tầng với diện tích sàn xây dựng là 20.750 m2, được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ khai thác hàng không và phi hàng không. Tầng trệt của nhà ga được bố trí phục vụ hành khách đến Quốc tế và đến Quốc nội, còn tầng lầu được bố trí phục vụ hành khách đi Quốc tế và đi Quốc nội.

Hiện tại chưa có xe đưa đón sân bay Cần Thơ của Vietnam Airlines nào để đón khách từ sân bay đến trung tâm thành phố nên du khách có thể đi taxi, xe ôm hoặc thuê xe của các công ty du lịch.

Sử dụng xe taxi sân bay Cần Thơ

Hiện trên địa bàn thành phố Cần Thơ chỉ có 2 hãng taxi phục vụ đón tiễn sây bay Trà Nóc về trung tâm thành phố là Taxi Mai Linh (0710.3.828.282) và Green Taxi (0710. 3.739.739) với giá từ 11.500 – 17.500đ/km. Nếu đây là lần đầu đi Cần Thơ, bạn nên hỏi giá trước khi lên xe và tốt nhất là lên google tra tìm khoảng cách từ sân bay đi nơi đâu mà mình muốn để có mức giá phù hợp.

Taxi sân bay Cần Thơ

Taxi sân bay Cần Thơ

Sử dụng xe đưa đón sân bay của các công ty du lịch

Dịch vụ xe đưa đón sân bay Cần Thơ của Vietnam Airlines chưa đưa vào triển khai, hành khách về sân bay Cần Thơ có thể đi xe của các công ty du lịch. Khi xuống sân bay Cần Thơ, hành khách có thể liên hệ tới số ĐT: 01299.86.88.99 – 0919.306.402 – 0713.838.198 để đặt xe đưa tiễn sân bay Cần Thơ về các quận huyện hay đi các tỉnh lân cận.

Thuê xe đón tiễn sân bay của các công ty du lịch là sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn chưa thành thạo đường ở miền Tây. Hầu hết tại bất kỳ sân bay nào trên cả nước thì dịch vụ đón tiễn sân bay của các công ty du lịch rất phát triển, du khách có thể đặt dịch vụ này ở các đại lý du lịch trên toàn quốc. Giá đón tiễn sân bay là 200.000đ/lượt.

xe-29-cho-can-tho

Sử dụng xe buýt sân bay Cần Thơ

Dịch vụ xe đưa đón sân bay Cần Thơ của Vietnam Airlines chưa đưa vào triển khai, hành khách về sân bay Cần Thơ có thể đi xe buýt. Hiện nay tại sân bay Cần Thơ chỉ có một tuyến xe buýt chạy qua sân bay Cần Thơ là tuyến Cần Thơ – Ô Môn với lộ trình sau: Bến xe buýt Cần Thơ – Đại Lộ Hòa Bình – đường Nguyễn Trãi – đường Cách mạng Tháng Tám – đường Lê Hồng Phong – Quốc lộ 91 – bến xe tàu Ô Môn.

Sử dụng xe ôm tại sân bay Cần Thơ

Dịch vụ xe đưa đón sân bay Cần Thơ của Vietnam Airlines chưa đưa vào triển khai, hành khách về sân bay Cần Thơ có thể đi xe ôm. Giá xe ôm ở Cần Thơ được tính là 7.000đ/km. Tuy nhiên xe máy không được đỗ ở trong sân bay nên du khách cần phải đi bộ ra đường mới có thể bắt được xe. Để tránh những rủi ro không đáng có, trước khi lên xe bạn nên trả giá và tìm hiểu thông tin trước, tránh trường hợp tài xế chở lòng vòng moi tiền của bạn.

>>Xem thêm: Xe đưa đón sân bay Cần Thơ của Vietjet Air

Chúc bạn có một chuyến đi an toàn và đầy ý nghĩa!