Xe đưa đón khách bay Hà Nội đi Cần Thơ

Sân bay quốc tế Nội Bài là cảng hàng không quốc tế lớn thứ 2 ở Việt Nam hiện nay, sau khi đặt mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội Cần Thơ bạn có khá nhiều sự lựa chọn đa dạng khác nhau khi sử dụng dịch vụ xe đưa đón khách bay Hà Nội đi Cần Thơ.

Di chuyển từ trung tâm Hà Nội ra sân bay Nội Bài

Quảng đường từ trung tâm Hà Nội ra sân bay Nội Bài khoảng 30km có rất nhiều loại phương tiện cho bạn chọn lựa, phổ biến nhất là xe đưa đón sân bay Nội Bài, xe taxi, xe bus, Uber/Grab Nội Bài. Để thuận tiện và tiết kiệm chi phí trong quá trình di chuyển, xeduadonsanbay.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết và cập nhật nhất về các phương tiện di chuyển từ trung tâm thành phố Hà Nội ra sân bay Nội Bài.

Xe taxi

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ xe đưa đón khách bay Hà Nội đi Cần Thơ của các Hãng taxi sau: Nội Bài Taxi, Đại Nam, Airport Taxi, Việt Thanh, Mai Linh, Taxi Group. Đây đều là phương tiện di chuyển về trung tâm Hà Nội nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng nhất. Tuy nhiên, trước khi bước lên xe, bạn hãy hỏi giá và yêu cầu trả trọn gói từ sân bay về đến địa điểm bạn mong muốn. Mức giá phổ biến vào khoảng 280.000 đồng – 350.000 đồng cho chiều Hà Nội ra sân bay Nội Bài.

Xe đưa đón khách bay Hà Nội đi Cần Thơ

Xe bus/buýt 

Xe bus là phương tiện di chuyển khá phổ biến đối với những người dân Hà Nội, từ trung tâm Hà Nội ra đến sân bay Nội Bài rẻ nhất chỉ khoảng 8.000 – 9.000VNĐ/lượt. Hiện đang có 4 tuyến xe buýt Nội Bài – Hà Nội cụ thể:

  • Xe bus 07: Trạm trung chuyển Cầu Giấy – Nội Bài, thời gian di chuyển mất 50 – 60 phút. Tuy nhiên xe này rất đông khách, thường không có chỗ ngồi.
  • Xe bus 17: Trạm trung chuyển Long Biên – Nội Bài, mất khoảng 1 giờ 30ph đến 2 giờ để đi từ điểm đầu đến điểm cuối. Tuy thời gian di chuyển khá lâu nhưng lại có ưu điểm là vắng khách hơn và hành khách ít phải đứng.
  • Xe bus 90: Số 1 Kim Mã – sân bay Nội Bài
  • Xe bus 86: Ga Hà Nội – nhà ga sân bay Nội Bài. Với xe bus chất lượng cao sân bay Nội Bài tuyến 86 sẽ có mức giá 30.000đ/vé.

Xe đưa đón khách bay Hà Nội đi Cần Thơ

Uber/Grab Nội Bài

Uber và Grab taxi cũng là một sự lựa chọn cho bạn muốn sử dụng dịch vụ xe đưa đón khách bay Hà Nội đi Cần Thơ ngược lại. Tuy nhiên, mức giá của Uber hay Grab cho tuyến đường này khá đắt, thường sẽ rơi vào khoảng từ 250.000 đồng – 350.000 đồng. Và thưởng thì các tài xế Uber/Grab sẽ không mấy thiện cảm lựa chọn tuyến đường này đâu nên bạn sẽ gặp khó khăm khi sử dụng phương tiện này để di chuyển đấy.

Dịch vụ xe đưa đón của các Hãng hàng không

Các hãng bay như Vietnam Airline, Jetstar hay Vietjet đều có xe đưa đón khách bay Hà Nội đi Cần Thơ. Xe ô tô khách của sân bay sẽ đón bạn từ số 1 phố Quang Trung, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. Riêng hãng Jestar, hãng này có ô tô đón bạn thêm ở số 204 Trần Quang Khải. Gía dịch vụ là 40.000 đồng/người.

Xe đưa đón khách bay Hà Nội đi Cần Thơ

Tuy nhiên, Các xe trung chuyển của các Hãng hàng không thưởng phải chờ đủ khách xe mới chạy, nếu điểm xuất phát của bạn không năm trên trục đường của xe, bạn vẫn phải bắt taxi hoặc xe ôm đến điểm đón khách. Vậy nên, Hành khách nhớ lưu ý về vấn đề thời gian kẻo lỡ chuyến bay thì phiền lắm đấy nhé.

Di chuyển từ sân bay Cần Thơ về trung tâm

Khi đặt mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội Cần Thơ, hành khách sẽ đáp xuống sân bay Cần Thơ. Từ đây bạn có thể lựa chọn xe taxi, xe du lịch, xe buýt công cộng để di chuyển cụ thể như sau:

Taxi sân Bay

Hiện tại, sân bay Cần Thơ chỉ có 2 Hãng taxi phục vụ đón tiễn khách tại sân bay Cần Thơ về trung tâm thành phố là sân bay Mai Linh ( 0710.3.828.282) và hãng Green taxi (0710.3.739.739) với giá dịch vụ chỉ từ 11,500 – 17,500 đ/km.

Xe đưa đón khách bay Hà Nội đi Cần Thơ

Xe bus/buýt

Hiện hình thức vận chuyển công cộng này khá ít ở Cần Thơ và chỉ có duy nhất 1 tuyến xe buýt chạy qua sân bay Cần Thơ là tuyến Cần Thơ – Ô Môn với lộ trình như sau: Bến xe buýt Cần Thơ – Đại Lộ Hòa Bình – đường Nguyễn Trãi – đường cách mạng tháng 8 – đường Lê Hồng Phong- quốc lộ 91 – bến xe tàu Ô Môn.

Sử dụng xe đưa đón sân bay của các công ty du lịch

Nếu bạn lần đầu tiền đi du lịch Cần Thơ, chưa thông thạo đường đi ở nơi đây thì thuê xe đưa đón sân bay Cần Thơ của các các ty du lịch là việc làm sáng suốt đấy. Khi đáp xuống sân bay Cần Thơ, bạn có thể liên hệ tới số 01299. 86.88.99 – 0919 306 420 – 0713 838 198 để đặt xe đưa đón về các quận huyện hoặc các tỉnh lân cận. Giá dịch vụ sẽ rơi vào khoảng 200,000 đồng và nó còn tuy thuộc vào chằng đường bạn di chuyển nữa.

Trên đây là những thông tin về các phương tiên xe đưa đón khách bay Hà Nội đi Cần Thơ. Hy vọng những thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình phương tiện đi phù hợp với nhu cầu của mình. Và chúc cho chuyến du lịch Cần Thơ trù phú sắp tới của bạn suôn sẻ, tiết kiệm.

Để biết thêm chi tiết về vé máy bay giá rẻ Hà Nội Cần Thơ vui lòng liên hệ:

Xe đưa đón khách bay Hà Nội đi Cần Thơ

Phan La