Taxi sân bay Chu Lai

Dịch vụ taxi hiện nay luôn là lựa chọn hàng đầu cho cuộc sống nhộn nhịp vốn cần tiết kiệm thời gian này. Dịch vụ taxi luôn là lựa chọn tốt nhất khi dịch vụ này mang lại cho hành khách sự nhanh chóng và tiện lợi vì xe đón, trả bạn tận nơi giúp chủ động và tiết kiệm thời gian. Bởi thế trong thời gian vừa qua tại sân bay Chu Lai các dịch vụ xe đưa đón sân bay Chu Lai bằng taxi luôn là lựa chọn cho nhiều người khi đáp máy bay xuống mảnh đất này.

Có nên chọn Taxi làm phương tiện đi lại khi đến Chu Lai?

Khi tới với mảnh đất này để tham quan thánh địa Mỹ Sơn và bãi biển tuyệt đẹp Tam Kỳ. Quý khách có thể đi bằng nhiều phương tiện khác nhau tùy thuộc vào khoảng cách. Nếu chọn đi máy bay tới đây, du khách sẽ đáp xuống sân bay Chu Lai và từ đây, du khách sẽ có nhiều lựa chọn xe taxi sân bay Chu Lai để di chuyển về Trung tâm Thành phố hoặc đến các huyện lân cận.

Trong tất cả các phương tiện đi lại tại sân bay thì Taxi sân bay Chu Lai được đánh giá là phương tiện đi lại linh hoạt nhất. Có thể đưa đón 24/24h, dù bạn ở bất kỳ đâu, chỉ cần nhấc máy gọi đến số Tổng đài của Hãng và từ trung tâm điều hành, xe Taxi gần địa điểm của bạn nhất sẽ di chuyển và đón bạn trong khoảng 5-10 phút. Cũng có trường hợp, khách đón xe Taxi tại ngay vị trí mình cần vì hiện nay, chỉ cần nhìn quanh ngã 4 hay điểm mua sắm nào cũng thấy xe taxi đậu sẵn, rất tiện lợi.

Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ cho du khách khi đến Chu Lai là nếu di chuyển từ sân bay Chu Lai về Trung tâm thành phố thì nếu thuê một chiếc taxi 4 chỗ về tận trung tâm thành phố Quảng Ngãi sẽ có mức giá khoảng 300.000VND, với hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai thì để tiện lợi quý khách nên sử dụng dịch vụ taxi bởi chất lượng phục vụ và giá cả hợp lý sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Lưu ý 1 số vấn đề đó là khi bạn muốn đi taxi nên thương lượng giá cả trước tránh bị thu tiền thêm và nhiều lúc bị đưa đi lòng vòng.

Dưới đây là danh sách taxi sân bay Chu Lai mà hành khách có thể liên hệ để đi lại:

  • Taxi Quảng Ngãi: 055.3.720.720
  • Taxi Mai Linh: 0553.83.83.83
  • Taxi Suntaxi: 055.35.35.35.35
  • Taxi Mạnh Thủy: 055.3.630.630

Thông tin thêm cho hành khách nếu muốn đến Đồng Hới: Chọn phương tiện là taxi sân bay Đồng Hới thì nên tham khảo thông tin giá cả trên mạng trước vì hiện nay tình trạng tài xế “dù” ở đây vẫn đang còn hoạt động nhiều, có thể chở bạn đi lòng vòng để moi thêm tiền và cũng có tình trạng “chém giá” rất cao khi khách chưa biết điểm đến.

Địa điểm du lịch lý tưởng tại Chu Lai

Núi Thiên Ấn:

Núi Thiên Ấn là nơi du khách có thể tham quan các di tích như chùa Thiên Ấn, mộ cụ Huỳnh Thúc Kháng, một vị anh hùng dân tộc quê ở Quảng Ngãi. Trong chùa có nhiều phần để tham quan như giếng, chuông, khu tháp ở phía đông, vào thắp nhang trong chùa… Đứng trên núi nhìn xuống phong cảnh toàn thành phố rất đẹp lọt trọn trong tầm mắt. Các bạn khi đến đây nên đi chùa vào khoảng 2h chiều, tham quan đến 4h30 đứng nhìn mặt trời lặn rất đẹp.

Biển Mỹ Khê:

Xe taxi sân bay Chu lai - Biển Mỹ Khê

Xe taxi sân bay Chu lai – Biển Mỹ Khê

 

Nằm cách chùa Thiên Ấn khoảng 14km, Biển mỹ khê là bãi biển đẹp, tắm an toàn vì bờ biển không sâu lắm (trừ khi ra xa). Nên đi biển vào sáng sớm hoặc chiều mát đến tối. Ở đây có những món ăn rất ngon được chế biến từ các loại hải sản mà người dân trong vùng tự đánh bắt được. Biển mỹ khê có rât nhiều hàng quán nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Suối Mơ:

Suối mơ nằm khoảng 10km về hướng tây Thành phố quảng ngãi. Suối rất trong và mát. Mặc dù chưa được đầu tư nhiều để phục vụ cho du lịch, nhưng chính điều đó lại làm suối còn giữ được những nét đẹp nguyên sơ của mình. Chú ý đi suối mơ nên mang theo bao đựng giày dép và nhớ mang theo đồ ăn.

Sa Huỳnh:

Sa Huỳnh Resort nằm cách khoảng 70km về phía nam thành phố Quãng Ngãi theo quốc lộ 1A. Sa Huỳnh là nơi rất thích hợp cho việc nghỉ dưỡng. Giá phòng ở đây vào khaonrg 500 đến 700 nghìn một phòng. Thức ăn được đầu bếp chế biến rất ngon. Có bãi tắm đẹp cho những ai yêu thích biển. Không khí trong lành, gió mát nồng vị muối. Bạn có thể đón xe buýt tuyến Quảng Ngãi – Sa Huỳnh để đến được địa điểm này.

 

Việt Hưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.