Các tuyến xe buýt gần sân bay Thọ Xuân

Thanh Hóa là vùng đất địa linh nhân kiệt, là vùng đất hai vua, nổi tiếng với câu ” Thanh cậy đế, Nghệ cậy thần”. Nơi đây có nhiều di tích lịch sử gắn liền với lịch sử dân tộc. Thanh Hóa là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khám phá non sông đất nước cũng như tìm hiểu về lịch sử dân tộc là vùng đất đế vương là niềm tự hào của của người con Thanh Hóa.

thanh-nha-ho-thanh-hoa

     Thành nhà Hồ- thành đá được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới

Ai đã đến du lịch Thanh Hóa đều không thể bỏ qua Thanh Nhà Hồ với thiết kế bằng đá hết sức tài tình được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, khu di tích Lam Kinh- di tích quốc gia đặc biệt cùng hàng trăm đền thờ, miếu mạo, hang động, các cảnh đẹp thiên nhiên say đắm lòng người.

Với vị trí chiến lược của mình, là cửa ngõ miền bắc về khu vực miền trung, miền nam, sang nước bạn Lào, Cảng Nghi Sơn với tiềm năng vận tải lớn chính là điều kiện lớn cho Thanh Hóa phát triển các ngành kinh tế với sự đầu tư của các tập đoàn lớn, công ty trong và ngoài nước. Chính những yếu tố quan trọng đó mà 2013 sân bay quân sự Sao Vàng đổi tên thành sân bay Thọ Xuân. Sân bay Thọ Xuân cách thành phố Thanh Hóa 45 km về phía Tây. Chuyến bay Thành Phố Hồ Chí Minh – Thanh Hóa đầu tiên khai trương sân bay này. Mỗi năm sân bay Thọ Xuân phục vụ trên 90.000 người với nhiều hãng hàng không trong nước khai thác cùng những chuyến vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa, đáp ứng nhu cầu đi du lịch của nhiều du khách. Tại sân bay, hành khách có thể đăng ký các xe đưa đón sân bay Thọ Xuân để đi đến các điểm du lịch hoặc về thành Phố Thanh Hóa.

xe-buyt-thanh-hoa

                                                          Xe buýt Thanh Hóa

Với việc đi lại ngày càng lớn của người dân trong vùng và du khách, hiện nay nhiều tuyến xe buýt được khai thác với tần suất lớn với nhiều chuyến trong ngày. Sau đây là một số tuyến xe buýt gần sân bay Thọ Xuân.mà các bạn có thể tham khảo.

Tuyến số 10:
Lộ trình : Chợ Vườn Hoa- Rừng Thông – Dân Lực – TT Thọ Xuân- Tứ Trụ – Lam Kinh
Đơn vị :Công ty TM&XD Đông Bắc
Thời gian :5h- 20h00
Tần suất :20 phút/ chuyến

Tuyến số 4:
Lộ trình : Chợ vườn Hoa – Bờ Hồ – Hàn Thuyên – Bến xe Phía Tây – Nhồi – Giắt – Dân lực – Sao Vàng -Lam Sơn – TT Thường Xuân và Ngược lại
Đơn vị :Công ty TNHH Hoa Dũng
Thời gian :5h- 20h00
Tần suất :20 phút/ chuyến

Đây là hai tuyến đi gần sân bay Thọ Xuân nhất . Những du khách nào muốn đi sân bay hãy bắt xe hai chuyến này. giá rẻ lại thuận tiện,chủ động cho khách hàng. Khi bạn báo với người bán vé, họ sẽ cho xe dừng lại điểm gần nhất để bạn bắt taxi hay xe ôm vào sân bay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *