Xe đưa đón sân bay Nội Bài của Jetstar

Xe đưa đón sân bay Nội Bài của Jetstar

“Giá rẻ hàng ngày – mọi người cùng bay” – đây là tiêu chí mà Jetstar luôn hướng đến để phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của khách hàng. Ngoài việc bán vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội, Jetstar còn phục vụ tận tình xe đưa đón sân bay Nội Bài về thành phố và chiều ngược lại cho tất cả các hành khách của Jetstar.

Sân bay Nội Bài cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 35km về phía Bắc. Hành khách khi mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của Jetstar có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện như xe buýt, xe taxi… Tuy nhiên,để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi đi máy bay, Jetstar hỗ trợ thêm dịch vụ xe đưa đón sân bay. Thông tin cụ thể sau đây:

Địa điểm đỗ xe và bán vé xe đưa đón sân bay Nội Bài của Jetstar

– Tại sân bay Nội Bài: trước cổng nhà ga đến quốc nội.
– Tại Hà Nội: 206 Trần Quang Khải, Hà Nội.
– Giá vé: 40.000 VND/khách/lượt.
– Thời gian: 30-45 phút có 1 chuyến, xe chỉ chạy khi đầy khách.

Jetstar sử dụng dịch vụ xe buýt 45 chỗ để đón, trả khách. Tại Hà Nội xe sẽ đón, trả khách tại bến xe Ngọc Khánh, Ba Đình. (Điểm đón, trả khách cũ là tại số 206 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm.) Xe bắt đầu đón khách từ 4h và chỉ phục vụ đến 19h với tần suất 30 đến 45 phút/ chuyến. Xe sẽ khởi hành trước giờ bay dự kiến 2 giờ30 phút. Còn tại Nội Bài, xe đón trả khách ở bên ngoài sảnh E, tầng 1, sau giờ hạ cánh 30 phút. Số điện thoại liên hệ: tại Nội Bài là 04 38840496 và tại Hà Nội là 04 38250872
– Xe buýt đi theo lộ trình: Nội Bài – cầu Thăng Long – Phạm Văn Đồng – Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Văn Huyên – Đào Tấn – bến xe Ngọc Khánh và ngược lại hết khoảng 1 tiếng.

– Chúng tôi khuyên quý khách nên có mặt tại điểm xe đỗ ít nhất 2 giờ 30 phút trước giờ bay theo lịch để đảm bảo thời gian làm thủ tục tại sân bay, vì thời gian di chuyển từ trung tâm thành phố ra Nội Bài hết khoảng 1 tiếng và hãng yêu cầu hành khách có mặt tối thiểu 90 phút trước giờ khởi hành. Tuy nhiên để tránh những sự cố không mong muốn như tắc đường, hỏng xe… quý khách nên có mặt tại quầy làm thủ tục trước 2 tiếng so với giờ khởi hành đối với các chuyến bay nội địa. Nếu quý khách đã đặt vé của Jetstar Pacific, có thể tham khảo thêm dịch vụ xe đưa đón sân bay Nội Bài của Jetstar để di chuyển trung tâm Hà Nội.

Hoạt động của Hãng hàng không Jetstar đối với chặng bay quốc nội tại sân bay Nội Bài

Hiện nay, sân bay Nội Bài có 4 hãng hàng không nội địa và 22 hãng hàng không quốc tế đang có đường bay đến sân bay này, và 9 hãng hàng không quốc tế cũng đang xem xét mở mạng bay đến đây như Delta, American, Alitalia, Czech Airlines, Emirates, Etihad, Jet Airway, Finnair cuối cùng là Air Astana.

Các chặng bay của Jetstar đến sân bay Nội Bài Hà Nội: Đà Nẵng, Chu Lai (Quảng Nam), Quy Nhơn (Bình Định), Tuy Hòa (Phú Yên) (từ 18/11/2016), Cam Ranh (Khánh Hòa), Đà Lạt (Lâm Đồng), TP. Hồ Chí Minh, Phú Quốc (Kiên Giang).

Địa điểm tin cậy bán vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Thông tin thêm cho hành khách khi tìm kiếm xe đưa đón sân bay Nội Bài của Jetstar là địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội. Đại lý ALLTOURS là đại lý cấp 1 chuyên bán vé máy bay giá rẻ. Hành khách mua vé được hỗ trợ thay đổi thông tin 24h/24h. Xem địa chỉ cụ thể của đại lý ALLTOURS:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

xe-dua-don-san-bay-noi-bai-cua-vietnam-airlines

 

 

 

 

 

 

Thái An

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.